Tin Du Học Các Nước

PINK RUN 2023 – Giải chạy hồng cùng Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Tổng Lãnh sự Susan Burns cùng các thành viên của cộng đồng Tổng Lãnh sự quán tự hào tham dự Giải chạy Hồng cuối tuần qua để cùng chung tay chống ung thư vú. Tất cả lợi nhuận từ Giải chạy Hồng đều nhằm ủng hộ sứ mệnh của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam là phát hiện sớm ung thư vú và cải thiện chất lượng sống của những người vượt qua bạo bệnh.

pink run

Ảnh từ U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City

Ảnh từ U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City

Pink Run – Giải Chạy Hồng – một hoạt động gây quỹ nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Nón Hồng 2023. Ngày Hội Nón Hồng là sự kiện thường niên của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV), được tổ chức trong tháng 10 – tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú trên 195 quốc gia. Đó không chỉ là một ngày hội, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau kết nối, chia sẻ yêu thương bằng niềm tin và đồng hành bên những người thương yêu.

pink run

Ảnh từ Facebook

Pink run – Giải Chạy Hồng với 03 cự ly chính lần lượt là 3km, 6km, 15km chính là một hoạt động nổi bật trong Ngày Hội Nón Hồng, góp phần tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa kết nối bệnh nhân, người thân, bạn bè và cộng đồng. Chúng ta không chỉ chạy một mình, chúng ta chạy vì người mình yêu và còn chạy vì một cộng đồng khỏe mạnh.

pink run

Ảnh từ Facebook

Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán bộ race kit được quyên góp cho các hoạt động của Mạng lưới Ung thư vú (BCNV) nhằm hỗ trợ bệnh nhân ung thư có tóc giả làm từ tóc thật, và những chiếc áo ngực dành cho người đã phẫu thuật vú, các buổi thiền-yoga-chánh niệm và rất nhiều hỗ trợ khác.

Theo dõi các tin tức mới nhất được cập nhật trên Tin du học