Tin Du Học Các Nước

Học bổng chương trình tích hợp toàn phần Toronto Academy of EMC

học bổng Toronto Academy of EMC

Bắt đầu từ năm học 2024- 2025, Trường Việt Anh 3 tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương kết hợp cùng trường TORONTO ACADEMY OF EMC giảng dạy CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP TOÀN PHẦN từ Lớp 6 – Lớp 12. Đây là chương trình giáo dục hợp tác kết hợp giữa các môn học đặc trưng trong chương trình giáo dục của tỉnh bang Ontario và các môn học theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).

Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có thể đăng ký theo học chương trình này. Sau khi hoàn thành đầy đủ các yêu cầu của chương trình và hoàn thành tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được hai bằng:

Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario Secondary School Diploma (OSSD)

Bằng Tốt Nghiệp Trung học phổ thông Việt Nam

Trong đó, bằng OSSD được công nhận trên toàn cầu tạo ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho học sinh để đăng ký theo học ở các trường Đại học và Cao đẳng uy tín tại Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. 

Cụ thể :

Học sinh có thể đăng ký theo học ở các trường Cao đẳng, Đại học ở khối Bắc Mỹ, và Châu Âu như: Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand,….

Học sinh có thể đăng ký theo học ở  các trường Đại học công lập hay tư thục ở Việt Nam.

Học sinh có thể đăng ký theo học ở các trường Đại học quốc tế ở Việt Nam như: RMIT, VGU, Eastern Int’l University, Fulbright University…..

học bổng toàn phần Toronto Academy of EMC

Và rất nhiều những lợi ích từ chương trình Tích Hợp Toàn Phần Integrated Program Ontario, Canada, chương trình chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập và du học cho học sinh khi tham gia học tập trong chương trình:

1. Sở hữu song bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam & Bằng tốt nghiệp trung học Canada (OSSD)

2. Học tập dựa trên tín chỉ, giúp học sinh làm quen với môi trường học tập quốc tế

3. 100% Giáo viên chất lượng đến từ Canada

4. Cơ hội chuyển tiếp du học với tỉ lệ visa cao

5. Tiết kiệm chi phí khi học tập chương trình OSSD tại Việt Nam 

6. Học bổng trị giá lên đến 40% khi chuyển tiếp sang du học tại Toronto Academy of EMC – Canada.

Để khuyến khích và tạo điều kiện cho các em học sinh tài năng được theo học chương trình Tích hợp tại VN, Nhà trường có rất nhiều chính sách học bổng, xin giới thiệu đến Quý Anh/ Chị đối tác chi tiết các Chương trình Học Bổng như sau:

STTHọc bổngGhi chú
 1Học bổng khai phóng ( Nhận đăng ký và thi vào tất cả các ngày trong tuần; PHHS có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Online)– Số lượng suất học bổng: 100 suất – Giá trị học bổng: 30% (trọn chương trình phổ thông) – Điều kiện : Dành cho tất cả các em Học sinh từ lớp 6 đến 12. Học bổng áp dụng cho 100 em đầu tiên đăng ký nhập học chương trình trước ngày 17/07/2024. – Hình thức:  Học sinh  nộp hồ sơ, hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh (đầu vào).
 2Học bổng toàn phần Thời gian thi: 22/06/2024 Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024 – Địa điểm thi: Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3, số 208 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.    – Số lượng: 02 suất dành cho HS lớp 9 và 11 – Điều kiện: HS đủ điều kiện tham gia thi  ( Có điểm tổng kết  năm học 2023 – 2024 như sau: + TBM  8.0 trở lên. + Tiếng Anh là 8.5 trở lên (ngoài ra, có chứng chỉ IELTS: 6.5 là một lợi  thế). – Hình thức: Học sinh trải qua 2 vòng thi  (Vòng 1: HS làm bài thi viết đánh giá năng lực Toán và Tiếng Anh. Những HS đạt kết quả vòng thi viết sẽ được tiếp tục tham gia vòng thi phỏng vấn trực tiếp với đại diện BGH trường EMC).  Học sinh có kết quả cao nhất sau 02 vòng thi sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần. – Tổng giá học bổng lên tới 2.6 tỉ (trọn chương trình phổ thông)
 3Học bổng sáng tạo/xuất sắc Thời gian thi: 22/06/2024 Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024 – Địa điểm thi: Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3, số 208 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.  – Đối tượng: Dành cho HS từ lớp 6 đến 12 – Điều kiện: HS đủ điều kiện tham gia thi (Có điểm tổng kết  năm học 2023 – 2024 như sau: + TBM  8.0 trở lên. + Tiếng Anh là 8.5 trở lên ( ngoài ra, có chứng chỉ IELTS: 6.5 là một lợi  thế). – Hình thức: Học sinh tham gia kì thi chung với kì thi học bổng toàn phần; những ứng viên viên xuất sắc trong top 10 Học sinh/khối có điểm của bài thi sau 2 vòng cao nhất sẽ được Hội đồng thi chọn lựa và xem xét trao các học bổng 50%; 70%. Trị giá học bổng lên tới 1.7 tỉ/suất.

Với khoảng cách không quá xa từ trung tâm TP.HCM và khu ký túc xá sẽ hoàn thiện nhanh chóng, CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP TOÀN PHẦN – INTEGRATED PROGRAM ONTARIO, CANADA rất mong nhận được sự hỗ trợ tuyển sinh cùng Quý Anh/Chị đối tác EMC từ tất cả các khu vực lân cận cũng như các thành phố khác tại Việt Nam.

Toronto Academy of EMC trân trọng cảm ơn Quý Đối tác đã tham gia chương trình VISIT TOUR – BINH DUONG CAMPUS để Quý đối tác có thể hiểu rõ nhất về chất lượng chương trình, quy mô cơ sở vật chất, và những lợi ích mà học sinh có thể đạt được khi tham gia học tập trong chương trình Tích Hợp Toàn Phần – Integrated Program Ontario, Canada.

Đăng ký tư vấn du học qua Hotline/Zalo: 0799 713 664 hoặc để lại thông tin dưới đây

Demo – đã gắn