Tin Du Học Các Nước

[UK] Học bổng toàn phần MBA Đại học Cambridge 2024

Học bổng toàn phần MBA Đại học Cambridge 2024

Các bạn chắc ai cũng biết tới ĐH Cambridge, UK, rồi nhỉ. ĐH Cambridge luôn luôn được xếp trong top 10 ĐH tốt và danh tiếng nhất thế giới, sánh ngang với Oxford, Harvard, Yale, …

Nay quỹ học bổng The Boustany mở chương trình học bổng toàn phần ở ĐH Cambridge cho chương trình MBA, và còn hỗ trợ thực tập ở quỹ nữa í siêu xịn. Mau thi GMAT, chuẩn bị hồ sơ và apply nào! Nếu các bạn có ý định nộp cho chương trình MBA (Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh) cho năm tới thì hãy lưu lại hoặc share cho những bạn bè đang có ý định nộp nha!

GIÁ TRỊ:

  • Học phí
  • Phí di chuyển và ăn ở
  • Bậc học: MBA
    Deadline: 15.05.2024

Chương trình MBA danh giá của Cambridge được công nhận trên toàn cầu là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu, được giảng dạy tại Đại học Cambridge danh tiếng. Ẩn mình trong thành phố lịch sử Cambridge, trường đại học này nổi bật như một ngọn hải đăng về sự xuất sắc trong học tập, tự hào với di sản hàng thế kỷ về những khám phá mang tính đột phá, sự nghiêm túc về trí tuệ và sự xuất sắc về giáo dục. Trường Kinh doanh Judge, nổi tiếng với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu tiên tiến, tổ chức chương trình MBA Cambridge – một chương trình không chỉ truyền đạt sự nhạy bén trong kinh doanh mà còn thúc đẩy khả năng lãnh đạo và quan điểm toàn cầu.

>>> Xem thêm: Học thạc sĩ tại Mỹ: Điều kiện, chi phí 2024

Thông tin chương trình

Trình độ học tập : MBA (Thạc sĩ)

Tổ chức : Đại học Cambridge

Học tại : Vương quốc Anh

Các khóa học được cung cấp : Quản trị kinh doanh

Thời lượng chương trình : 1 năm

Hạn chót nộp đơn : ngày 15 tháng 5 năm 2024

Giá trị học bổng:

Người nhận Học bổng MBA của Đại học Cambridge được hưởng: Hỗ trợ tài chính trị giá £30.000 học phí. Hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến thực tập.

>>> [TỔNG HỢP] Học bổng du học Mỹ 2024 cập nhật mới nhất

Điều kiện đăng ký

Bất kỳ sinh viên quốc tế nào sau khi có offer nhập học chương trình MBA của Cambridge có thể nộp đơn xin học bổng

Quy trình đăng ký

Tìm hiểu chương trình MBA của Đại học Cambridge: Tại đây

Gửi hồ sơ đăng ký gồm CV, ảnh, điểm GMAT và thư chấp nhận của trường Đại học email tới admissions@boustany-foundation.org. Các ứng viên đậu vòng hồ sơ có thể được mời phỏng vấn với Quỹ, ứng viên xuất sắc được trao học bổng.

Thông tin chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Xem thêm các chương trình học bổng các nước các bậc học mới nhất 2024 trên Website Tin du học.

>>> Xem thêm: Các câu hỏi phỏng vấn visa du học Mỹ và gợi ý trả lời