Tin Du Học Các Nước

Vì sao nên chọn Học viện PSB khi du học Singapore?

Vì sao nên chọn Học viện PSB? Chúng ta đều biết, Singapore là một trong những quốc gia nổi tiếng về nền giáo dục và thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế. Nơi đây được biết đến với các ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo quốc tế, phương pháp giảng dạy tiên tiến và quan trọng bằng cấp có giá trị toàn cầu. Và Học viện PSB chính là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Ngôi trường hội tụ tất cả các tiêu chuẩn trên, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh nước ngoài.

PSB

Đi học ở Singapore, vì sao nên chọn Học viện PSB?

Ngôi trường của chất lượng

Được thành lập vào năm 1964, Học viện  PSB luôn được đánh giá cao về chất lượng, luôn mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2016, PSB Academy vinh dự được BERG (Business Excellence and Research Group) – tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải thưởng “Cơ sở giáo dục tư thục tốt nhất Singapore” và được JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2017, PSB được APAC Insider công nhận là học viện của năm và đạt được danh hiệu SBR National Business Award trong 2 năm 2017 và 2018.

Đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Học viện PSB Singapore nhận được nhiều giải thưởng đáng tự hào:

 • National Business Award Winner (Education) (Singapore Business Review National Business Award 2017, 2018)
 • Provider of Largest MBA Programmes Award – Singapore Business Review Business Rankings Awards 2018
 • EC – Council Academic Best New Comer Award (EC – Council Global Award 2018)
 • Best Private School in Singapore for Engineering (The JobsCentral Learning T.E.D Award 2016)
 • Outstanding Overall Corporate Reputation Programme (Institute of Public Relations Singapore, PRISM Awards, Merit 2017)

Nền tảng học thuật vững chắc

Học viện PSB luôn tự hào về nền tảng học thuật vững chắc của trường với hơn 300 giảng viên luôn tâm huyết truyền dạy kiến thức cho hơn 12.000 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau.

Đội ngũ giảng viên không những giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn là những chuyên gia đầu ngành. Do đó sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả, vừa có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn,  giúp sinh viên tự tin đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Chương trình giảng dạy đa dạng

Du học Singapore tại học viện PSB mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học khác nhau với hơn 80 khóa học từ chương trình dự bị, cao đẳng đến đại học, thạc sĩ với các chuyên ngành như kinh tế, du lịch khách sạn, kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học thể chất, y sinh. STEM là nhóm ngành nổi bật của PSB với hơn 45% sinh viên theo học nhóm ngành này.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài chất lượng chương trình giảng dạy thì cơ sở vật chất cũng là điểm cộng cho PSB. Trường đầu tư 2 campus với trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như giảng đường, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thu radio & truyền hình cùng nhiều không gian học nhóm.

 • City campus giảng dạy chương trình Tiếng Anh, kinh doanh và sau đại học.
 • STEM campus dạy chương trình thể chất & y sinh, kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó thư viện cùng với hệ thống thư viện trực tuyến được trang bị nhiều đầu sách khác nhau, các chuyên đề nghiên cứu, sách tham khảo của các trường đại học.

Kết nối và hỗ trợ sinh viên

PSB thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, các chương trình kết nối sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh được kết nối bạn bè, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết. Hiện tại PSB có 9 hiệp hội sinh viên quốc tế, 4 câu lạc bộ thể thao, 9 câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức nhiều buổi hội thảo nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về ngành nghề đã lựa chọn và trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Hơn thế nữa, PSB còn liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu để giúp sinh viên có cơ hội giao tiếp, học hỏi kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động tham quan doanh nghiệp, triển lãm việc làm, các sự kiện tuyển dụng với các doanh nghiệp.

Trường PSB

Liên kết với các trường đại học danh tiếng

Du học Singapore tại Học viện PSB, sinh viên được trải nghiệm môi trường và phương pháp học tập quốc tế, bởi lẽ trường thiết lập mối quan hệ hơp tác nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Úc,… để đào tạo và cấp bằng cho chương trình đại học và thạc sĩ. Giá trị bằng cấp hoàn toàn giống với việc sinh viên học tại campus của các trường đối tác.

Những trường đại học đối tác của Học viện PSB:

 • University of Newcastle, Úc
 • University of Wollongong, Úc
 • Edith Cowan University, Úc
 • La Trobe, Úc
 • Coventry University, Anh
 • Edinburgh Napier, Anh

Với các ưu thế nêu trên, câu hỏi vì sao nên chọn Học viện PSB đã được giải quyết thỏa đáng, có phải không các bạn?