Tin Du Học Các Nước

Du học Singapore sức hút từ Cao đẳng SHRM

Du lịch – Khách sạn chưa bao giờ là ngành học ngừng hot và đang rất phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới. Singapore – đảo quốc xinh đẹp với những đặc trưng về vị trí địa lý, điều kiện khí hậu, cơ sở hạ tầng, cùng sự đa dạng trong nền văn hóa đã thúc đẩy nền du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ và đã thu hút được đông đảo sinh viên theo học ngành này. Và một trong những trường nổi tiếng du học Singapore ngành du lịch khách sạn phải kể đến Cao đẳng SHRM.

SHRM

Những điểm nổi bật khi du học Singapore tại Cao đẳng SHRM

Dường như ngành du lịch khách sạn được đưa vào chương trình giảng dạy của đa số các trường ở Singapore. Chính vì thế không quá khó để tìm kiếm một ngôi trường để theo học ngành này, nhưng để tìm được ngôi trường chất lượng, cơ sở vật chất tốt, chuyên về đào tạo lĩnh vực này như cao đẳng SHRM thì không hề đơn giản. Sau đây sẽ là những đặc điểm nổi bật của SHRM mà khiến sinh viên quốc tế không thể bỏ lỡ được.

Cơ sở vật chất toàn diện

Cao đẳng SHRM được thành lập từ năm 2007, là một trong những trường hàng đầu ở Singapore về du lịch khách sạn. Trường trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn của trường du lịch khách sạn như phòng thực hành, nhà hàng, bếp nóng, bếp lạnh, phòng mẫu khách sạn,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học ngay tại khuôn viên trường. Bên cạnh đó, với việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất như thế sẽ giúp sinh viên sớm tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực du lịch khách sạn và sẽ tạo nên lợi thế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học mang tính thực tiễn

Chương trình học của Cao đẳng SHRM được thiết kế đặc biệt, theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Thụy Sĩ. Khi đi học Singapore tại SHRM sinh viên được đào tạo tất cả kỹ năng trong ngành du lịch khách sạn như kỹ năng nhà hàng, kỹ năng bếp, pha chế, nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, đặt chỗ khách sạn, tổ chức sự kiện, quản trị tài chính, quản trị nhân sự,…

Với từ 60 – 70% chương trình học là thực hành cùng với chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp cho sinh viên SHRM nâng cao được kỹ năng thực hành thực tế và tạo nên ưu thế sau khi tốt nghiệp. Điểm đặc biệt nhất trong chương trình của ngành du lịch khách sạn chính là dự án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối. Mỗi nhóm sẽ được trường cấp kinh phí từ 3.000 – 5.000 SGD, và tất cả các thành viên trong nhóm phải tự tổ chức sự kiện theo chủ đề, từ việc lên ý tưởng, trang trí, nấu ăn, pha chế, đến việc sắp xếp nhân sự, marketing, mời khách,… và phải đảm bảo sao cho event đó có lợi nhuận.

Chương trình này luôn nhận được sự quan tâm, hứng thú không chỉ của sinh viên trường Cao đẳng SHRM mà còn cả sinh viên của những trường khác.

Campus học hiện đại

Khi đi học, sinh viên sẽ được điểm danh bằng finger print, và không cần mang sách vở theo, học toàn bộ trên e-book và Ipad do trường trang bị. Bên cạnh đó trường còn đầu tư thêm phần mềm Teamie- hệ thống đặt món online cho sinh viên thực hành tại trường và phần mềm POS – phần mềm xuất hóa đơn trong nhà hàng.

Mạng lưới liên kết doanh nghiệp rộng lớn

Cao đẳng SHRM đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn quy mô tại Singapore và đã đảm bảo được chỗ thực tập cho sinh viên theo học ngành du lịch khách sạn cũng như nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó trường thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện, chia sẻ chuyên đề cùng chuyên gia nhằm giúp sinh viên.

Liên kết với trường Wrexham Glyndwr University, UK:

  • Top 10 trường đại học ở UK nhận được  sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2016)
  • Đạt giải bạc cho chương trình giảng dạy xuất sắc
  • 92,1 % sinh viên tìm kiếm được sau tốt nghiệp (Destination of Leavers from Higher Education Survey, 2016)
  • Miễn phí 6 tháng tiếng Anh cho sinh viên học khóa Advanced Diploma in Hospitality Managemet

Nhằm hỗ trợ sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh, Cao đẳng SHRM miễn phí khóa học tiếng Anh 6 tháng khi đăng ký khóa học Advanced Diploma in Hospitality. Với chương trình đặc biệt này sinh viên vừa giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập vừa tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào khóa học chuyên ngành.