Tin Du Học Các Nước

[SỰ KIỆN] Du học Úc 2024 không cần IELTS bằng Chứng chỉ EAP Space

Học sinh không có IELTS có thể hoàn thành EAP Space để được giảm thời gian học tiếng Anh bắt buộc khi nhập học và tăng khả năng xin visa thành công.

du học úc không cần ielts

Trước những thay đổi của Chính phủ Úc về các quy định trình độ ngôn ngữ khi đăng ký visa du học, việc học tiếng Anh là một nút thắt lớn với nhiều du học sinh Việt Nam. Học sinh thường gặp phải những vấn đề như:

  1. Luyện thi IELTS/PTE nhưng không đáp ứng đủ điều kiện, gây ra chán nản dễ bỏ cuộc
  2. Đăng ký ELICOS tại trường nhưng số tuần học quá cao, chi phí đắt đỏ và tạo rủi ro trong khâu visa

Sau nhiều thời gian phát triển, nền tảng EAP Space đã tự tin có thể là giải pháp học tiếng Anh tiết kiệm chi phí và mang lại đầu ra quốc tế cho học sinh.

Qua hợp tác với ECA Group, EAP Space đã được chính thức công nhận là lộ trình tiếng Anh chuyển tiếp tới toàn bộ đại học thuộc ECA (ECA College, Swinburne University of Technology Sydney, University of Tasmania Melbourne, Victoria University Brisbane,…).

Học sinh không có IELTS có thể hoàn thành EAP Space để được giảm thời gian học tiếng Anh bắt buộc khi nhập học và nâng cao khả năng xin visa thành công.

Thời gian: Ngày 25 tháng 10, 2:00 chiều – 3:00 chiều

Trực tiếp trên Zoom

Về sự kiện

Học sinh có thể đăng ký thành công vào trường đại học và xin visa du học Úc mà không cần IELTS hoặc PTE không?

Nhờ sự hợp tác giữa EAP Space và ECA Group, giờ đây học sinh có được lộ trình học tập hoàn chỉnh từ đào tạo tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu đầu vào đại học và tăng tỷ lệ xin visa thành công mà không cần bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào.

Chương trình tiếng Anh học thuật trực tuyến của EAP Space được tất cả các trường đại học thuộc Tập đoàn ECA chính thức công nhận là bằng chứng về trình độ ngôn ngữ khi nhập học. Lộ trình EAP Space – ECA sẽ giúp sinh viên tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí bằng cách rút ngắn thời gian học tiếng Anh bắt buộc để đáp ứng yêu cầu đầu vào đại học. Khi chuyển tiếp vào các tổ chức theo ECA, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ nền giáo dục chất lượng cao và giá cả phải chăng tại các thành phố lớn của Úc .

Giới thiệu về EAP Space: EAP Space là nền tảng tiếng Anh học thuật kỹ thuật số được phát triển bởi OneStudySpace (Australia) dựa trên chương trình tiếng Anh học thuật tiêu chuẩn. Nhờ chương trình giảng dạy chuẩn hóa và hợp tác quốc tế, EAP Space là chương trình tiếng Anh học thuật kỹ thuật số đầu tiên được chính thức công nhận bởi các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới

Giới thiệu về Tập đoàn ECA : Tập đoàn ECA là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu tại Australia. Trong gần 20 năm, ECA đã hiện thực hóa giấc mơ giáo dục quốc tế của hàng nghìn sinh viên thông qua mạng lưới các trường đại học, cao đẳng và hợp tác với các trường đại học hàng đầu như Đại học Swinburne, Đại học Tasmania và Đại học Victoria.

Hãy đăng ký ngay để tham gia hội thảo trực tuyến của EAP Space và ECA Group nhằm khám phá thêm về các chương trình thú vị và cơ hội hợp tác mới này!