Tin Du Học Các Nước

Học ở Kaplan Singapore: Thành công theo cách của bạn!

Chương trình giảng dạy chất lượng cao, dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp cùng với sự liên kết giáo dục chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Học ở Kaplan Singapore sẽ giúp sinh viên đạt được nhiều thành công trong học tập và mở ra nhiều hướng đi mới cho tương lai.

Kaplan

Học ở Kaplan Singapore: Thành công theo cách khác biệt

Bất kể một du học sinh nào cũng vậy, dù du học ở đâu đi chăng nữa, ở châu Á, châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ thì đều mang trong mình hy vọng sau thời gian học tập đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Cụ thể nhất là tìm được công việc lý tưởng với mức lương hấp dẫn cùng nhiều triển vọng thăng tiến. Do đó các phụ huynh đều cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn quốc gia và ngôi trường cho con em mình theo học.

Và gần đây, với những điều kiện lý tưởng về khoảng cách địa lý, môi trường quốc tế, chương trình học chất lượng cao và nhiều triển vọng nghề nghiệp, du học Singapore đang trở thành mảnh đất vàng cho sinh viên quốc tế. Thế nhưng có quá nhiều trường với nhiều chương trình học khác nhau khiến cho sinh viên phân vân không biết lựa chọn ngôi trường nào uy tín, chương trình đào tạo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, bằng cấp danh giá,…

Nếu vậy thì Học viện Kaplan Singapore sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo, tạo nên thành công theo cách học thật khác. Phương pháp giảng dạy độc đáo cùng cam kết nổi bật của Kaplan về chất lượng giáo dục tạo nên sự khác biệt của trường, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới

Một trong những yếu tố tạo nên vị thế của Học viện Kaplan Singapore chính là trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc., một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới trực thuộc tập đoàn Graham Holdings, trước đây là Tập đoàn Bưu tín Washington) với hơn 500 khu học xá trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore,…

Tại Singapore, Kaplan có 3 phân viện Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute hiện đang giảng dạy hơn 30.000 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

Nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá

Kaplan được nhận nhiều danh hiệu cao quý:

Học viện tốt nhất về kế toán, quản trị kinh doanh, luật học, marketing, tâm lý học (theo jobsCentral Learning, Training & Education Development (T.E.D) Award 2017

Học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (BERG icons of Learning 2017)

Ngoài ra, trường còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ EC – Council Global Awards 2017:

Giải thưởng thành tựu xuất sắc dành cho đơn vị đào tạo được ủy nhiệm (khu vực châu Á – Thái Bình Dương)

Giải thưởng thành tựu học thuật xuất sắc khu vực châu Á- Thái Bình Dương

Phương pháp học tập hiện đại

Du học tại Singapore tại Học viện Kaplan sinh viên được tiếp cận phương pháp học tập độc đáo có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cùng với sự cam kết nổi bật về chất lượng giáo dục đã tạo nên sự khác biệt cho Kaplan Singapore. Ngoài việc học lý thuyết, chương trình học được được thiết kế để bổ sung cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhằm giúp họ đảm bảo được năng lực và kỹ năng cần thiết nhằm giúp họ đảm bảo được năng lực và đạt chuẩn yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thị trường.

Bên cạnh đó, học ở Kaplan Singapore, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn. Với hơn 300 chương trình toàn thời gian và bán thời gian cùng hơn 25 chương trình cao đẳng với các chuyên ngành kế toán & tài chính, doanh nghiệp & quản trị, truyền thông, quản trị ngành hàng & khách sạn, công nghệ thông tin, khoa học xã hội & nhân văn, luật.

Đời sống cực phong phú

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì các dịch vụ dành do sinh viên là một nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho Học viện Kaplan. Đời sống sinh viên tại Kaplan có nhiều nét đặc sắc hơn là chỉ học trong sách vở và lớp học.

Kaplan có nhiều hội nhóm thú vị, các câu lạc bộ của cộng đồng quốc tế và hội sinh viên Kaplan, nơi cho phép sinh viên phát huy năng khiếu cá nhân và trau dồi kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế,…

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia nhiều chương trình kết nối doanh nghiệp, ngày hội tuyển dụng nhằm giúp sinh viên tìm kiếm cho riêng mình cơ hội việc làm sau khi vừa tốt nghiệp.

Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng

Du học Singapore tại Học viện Kaplan sinh viên được trải nghiệm chương trình học từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc và Ireland. Chương trình học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường này. Chính vì thế khi học tại Kaplan Singapore sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập những vẫn có thể trải nghiệm được môi trường học tập chuyên nghiệp, sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế như học tại các quốc gia đó vậy.

Đặc biệt khi học ở Kaplan Singapore, sinh viên có cơ hội được học cùng lúc 2 chuyên ngành kép cũng như dễ dàng chuyển tiếp học tại các trường trong hệ thống đối tác của Kaplan.

Các trường đối tác của Học viện Kaplan Singapore:

  • Murdoch University, Úc
  • Royal Holloway University of London, Anh
  • University of Portsmouth, Anh
  • University College Dublin, Ireland
  • Northumbria University, Anh
  • University of Essex, Anh