Tin Du Học Các Nước

Du học Singapore tại Học viện ERC

Học viện ERC ở Singapore được thành lập năm 2003 bởi ERC Holdings, do nhóm những nhà lãnh đạo trẻ muốn thành lập nơi đào tạo nên những thế hệ quản lí và lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai. Dựa trên ý tưởng đó, ERC Institute trở thành nơi học tập số 1 tại Singapore với các ngành học về Kinh tế cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê làm việc trong lĩnh vực này. Bên cạnh sự hỗ trợ và nền tảng vững chắc về tài chính, du học Singapore tại Học viện ERC còn có nhiều điều thú vị khác thu hút sự quan tâm và yêu thích của các bạn sinh viên quốc tế.

ERC

Những điều đặc biệt khi du học Singapore tại Học viện ERC

Cơ sở vật chất hiện đại

Đầu năm 2019 này, Học viện ERC vừa chuyển cơ sở học tập sang khu vực mới với diện tích rộng hơn nhằm tạo môi trường học tập tốt hơn cho các bạn sinh viên. Nhà trường trang bị các thiết bị học tập hiện đại và tiện nghi phục vụ cho việc học và nghiên cứu của các bạn sinh viên theo học tại trường. Bên cạnh các phòng học thiết kế theo phong cách giảng đường, phòng họp,… nhà trường còn xây dựng và cung cấp các khu vực tiện ích cho sinh viên như phòng tập gym, khu sinh hoạt chung của sinh viên, khu giải trí, sân vườn,… mang đến không gian học tập thoải mái nhất, giúp các bạn có thêm cảm hứng trong việc học tại trường.

Chương trình học ứng dụng thực tế

ERC Institute muốn tạo môi trường học tập thực tế cho học viên, giúp các bạn tiếp cận với công việc và môi trường làm việc của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Singapore nên trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan trực tiếp tại các doanh nghiệp đối tác với trường. Thông qua hình thức học tập thực tế như vậy, sinh viên có thể định hướng tốt hơn, cũng như được trang bị thêm nhiều kĩ năng mềm để chuẩn bị đầy đủ cho các công việc tương lai.

Hiện tại, đối tác của trường là các công ty hàng đầu như Facebook, Google, Bloomberg, Unilever, Singapore Expo,… Sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp, phát triển các thế mạnh cá nhân và chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp tại ERC. Điều đó giúp ERC càng hấp dẫn đối với những sinh viên quốc tế muốn chọn Singapore làm nơi học tập.

Trải nghiệm học tập của sinh viên tại trường

Đến với Học viện ERC, sinh viên không chỉ được cung cấp kiến thức cần thiết cho các chuyên ngành học của mình mà sinh viên còn được tham gia vào các câu lạc bộ, hội nhóm giúp bồi dưỡng và phát triển các kĩ năng mềm cho sinh viên. Các câu lạc bộ tại trường sẽ tiếp lửa và đẩy các bạn ra khỏi giới hạn của bản thân nhằm thúc đẩy tiềm năng và đạt mục tiêu phát triển cá nhân. Tại trường có các câu lạc bộ như ERCiLead – thúc đẩy khả năng lãnh đạo và tư duy khởi nghiệp, ERCiActive – phát triển kĩ năng làm việc nhóm, phát triển thể chất và tinh thần sinh viên, ERCiCare – phát triển nhận thức cộng đồng và xã hội,…

Học viện ERC

Du học Singapore tại Học viện ERC: Cơ hội việc làm rộng mở

ERC tự hào 2 lần liên tiếp nằm trong top trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao và mức thu nhập bình quân cao hơn mức trung bình của thị trường việc làm. Đây cũng là một minh chứng về chất lượng đào tạo của trường, cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên cả về kiến thức lẫn kĩ năng để có thể đảm trách tốt các công việc sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của trường đến từ nhiều quốc gia và được huấn luyện giảng dạy đặc biệt. Các giảng viên không chỉ là người cung cấp kiến thức cho học viên, mà còn là người chia sẻ các kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian làm việc của mình, đồng thời là người hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt chặng đường học tập tại trường cũng như thời gian sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học chất lượng và được công nhận

Ngoài việc tập trung vào phát triển các kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên, ERC cũng quan tâm đến chất lượng nội dung chương trình đào tạo tại trường. Với việc liên kết giảng dạy cùng các trường đại học chất lượng tại Anh Quốc như University of Wolverhampton và University of Greenwich, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ERC sẽ có những lợi thế cạnh tranh nhất định so với các bạn sinh viên khác. Và với bằng cấp chất lượng được công nhận quốc tế, sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm ở bất kì quốc gia nào trên thế giới.

<<<< Chi phí du học Singapore bao nhiêu tiền?