Tin Du Học Các Nước

Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: Châu Á – Thái Bình Dương

ngày hội việc làm 2023 ACCA

Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: Châu Á – Thái Bình Dương

ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) là tổ chức chuyên nghiệp toàn cầu lớn nhất, uy tín nhất và đang phát triển nhanh chóng với các chuyên gia tài chính, kế toán và quản lý. Kỳ thi kế toán của ACCA mang đến một chứng chỉ rộng rãi, liên quan đến doanh nghiệp, là lựa chọn hàng đầu, dựa trên kiến thức thực tế cho những người tìm kiếm sự nghiệp đầy thú vị trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý.

  • Thời gian: ngày 29/11/2023
  • Địa điểm: online trên nền tảng ACCA Careers

Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày 29 tháng 11.

Giới thiệu tổ chức ACCA

Đây là sự kiện miễn phí do ACCA tổ chức cho tất cả các ứng viên tiềm năng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu từ 8 quốc gia khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, mà không cần phải đi xa.

Hơn 70 nhà tuyển dụng sẽ tham gia Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA năm nay, cùng với cộng đồng hội viên, học viên ACCA, sinh viên đại học và tất cả những ai đam mê ngành tài chính – kế toán. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm cơ hội việc làm và cơ hội thực tập, cũng như nhận được những thông tin hữu ích về ngành tài chính để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.

Đây là cơ hội vàng để bạn khám phá, kết nối và tìm kiếm việc làm trong các công ty lớn hoạt động trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA cho phép bạn lựa chọn các quốc gia mà bạn quan tâm và tìm hiểu các nhà tuyển dụng từ các quốc gia đó. Mỗi công ty sẽ giới thiệu về tổ chức của họ (qua video, tài liệu) và các vị trí tuyển dụng hiện có. Nếu bạn thấy hứng thú với một công ty nào đó, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với đại diện của họ.

Hãy đến với Gian hàng Việt Nam tại Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA năm nay và giao lưu với các nhà tuyển dụng uy tín trên thế giới. Bạn sẽ được kết nối với các đại diện của E&Y, KPMG, Unilever, Standard Chartered Bank, BDO, Nexia và Manulife, và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp cũng như yêu cầu của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng tuyển dụng, bí quyết ứng tuyển, và cơ hội học tập để thăng tiến cùng các chuyên gia hàng đầu của ACCA tại Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023 vào ngày 29 tháng 11.

Cách tham gia sự kiện

Để đăng ký tham gia, bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu tại ĐÂY để nhận được liên kết truy cập vào nền tảng sự kiện trực tuyến từ ACCA. Vào ngày diễn ra Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến, bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào từ 07:00 đến 19:00 (giờ Việt Nam) và khám phá các cơ hội nghề nghiệp theo lịch trình phù hợp nhất với bản thân mình.

Chuẩn bị cho sự kiện

Hãy chuẩn bị CV sẵn sàng để kết nối với các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng viên ACCA tiềm năng. Để tìm hiểu thêm về ACCA, và cách xây dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để giao lưu và phát triển kỹ năng của bạn.

Đăng ký ngay hôm nay và hãy sẵn sàng cho Ngày Hội Việc Làm Trực Tuyến ACCA 2023: Khu vực Châu Á Thái Bình Dương!