Tin Du Học Các Nước

Melbourne Polytechnic vào top 6 trường Cao đẳng nghề tốt nhất Melbourne

Theo trang CatEight vừa công bố, trường Cao đẳng Melbourne Polytechnic nằm trong top 6 trường nghề tốt nhất Melbourne nhờ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất… trong hơn 100 năm phát triển.

Điểm nổi bật về trường Melbourne Polytechnic

Cao đẳng Melbourne Polytechnic, trước đây là NMIT. Được thành lập vào năm 1912. Là một Học viện đào tạo chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học nằm ở Melbourne, Úc.

Thành phố Melbourne mang nét văn hoá và nghệ thuật đặc sắc, cùng với cuộc sống về đêm sôi động. Với đường bờ điển nên thơ và nhiều công nhiên tự nhiên. Thành phố này được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, điểm đến học tập lý tưởng.

Cao đẳng Melbourne Polytechnic là một trong những cơ sở giáo dục Đại học lớn của bang Victoria. Thu hút sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học.

Trường có khoá học đào tạo đa dạng ngành nghề, trải nghiệm chương trình học tập khác biệt và đạt nhiều giải thưởng cao như:

  • Giải thưởng Victorian training Awards ở hạng mục cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện của năm.
  • Giải thưởng Australian training Awards ở hạng mục cung cấp đào tạo Quốc tế.
  • Giải thưởng Victorian Government’s Premier’s Award của Thủ hiến Chính phủ bang Victoria về chất lượng Giáo dục Quốc tế xuất sắc.
  • ………

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường được trải nghiệm môi trường thực hành thực tế.

Trường có đến 7 thư viện với rất nhiều đầu sách đa dạng các lĩnh vực. Và một trung tâm thể thao đặt tại cơ sở Preston với phòng tập gym đầy đủ thiết bị.

Ngoài ra, có thể kể đến như: phòng thu âm, nhà hàng đào tạo, tiệm làm tóc, khu vườn ươm, nhà trẻ, nhà hát và thậm chí là một hầm rượu chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm: TOP 3 lý do khiến thành phố Melbourne hấp dẫn du học sinh quốc tế

Chương trình đào tạo của trường 

Trường Cao đẳng Melbourne Polytechnic cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn.

Đồng thời, còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm thiết yếu như: làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện,…

Từ đó, sinh viên có thể trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng bước ra thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Hơn những thế, sinh viên có cơ hội việc làm cao thông qua các khóa học tập trung vào kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực hành.

Trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp trong suốt năm học. Tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau. Và đưa ra những lựa chọn phù hợp dành cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Trường nổi bật với các chuyên ngành: Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, Chăm sóc sức đẹp, công trình dân dụng,….

Hiện tại trường Melbourne Polytechnic đang trao tặng học bổng lên tới 50% học phí dành cho những sinh viên nhập học 2 chuyên ngành: và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm và Marketing – Truyền thông.

Mong rằng thông tin hữu ích trên được Tin Du Học cập nhật sẽ giúp cho du học sinh Việt Nam tìm được môi trường học tập tại Úc phù hợp với bản thân và mức chi phí phù hợp với tài chính gia đình nhé. Chúc bạn du học Úc thành công mỹ mãn!

<<<< Cập nhật thông tin mới nhất về Work Permit