Tin Du Học Các Nước

Khách Australia đến Khánh Hoà tăng hơn 570% so với cùng kỳ

8 tháng đầu năm 2023, du lịch Khánh Hoà đón lượng lớn khách Australia – thị trường tăng trưởng nhanh nhất với mức tăng hơn 570% so với cùng kỳ 2022.

du khách australia tại khánh hoà

Du khách Australia tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tắm bùn khoáng tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Top 5 thị trường khách quốc tế đến Khánh Hòa

Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 8 tháng năm 2023, tỉnh đã đón 21.290 khách Australia, tăng hơn 570% so với cùng kỳ 2022. Đây là thị trường đứng trong top 5 thị trường khách quốc tế đến Khánh Hòa và cũng là một trong những thị trường khách quốc tế có mức tăng trưởng nhanh nhất về lượng khách.

Từ ngày 17 đến 21.10, Khánh Hòa triển khai hoạt động xúc tiến hợp tác du lịch tại Australia, theo Sở Du lịch Khánh Hoà. Trong đó có chương trình Roadshow quảng bá, xúc tiến hợp tác du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại Khách sạn Holiday Inn Potts Point, thành phố Sydney, Australia. Gần 30 doanh nghiệp, đối tác lữ hành lớn của Australia đã tham dự.

Đẩy mạnh khách du lịch Australia đến với Nha Trang

giới thiệu sản phẩm khánh hoà đến khách du lịch

Các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa giới thiệu sản phẩm đến thị trường Australia

Ông Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà giới thiệu đến các doanh nghiệp Australia những tiềm năng, thế mạnh của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Mong muốn thông qua chương trình các doanh nghiệp lữ hành của Australia có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa để xây dựng các chương trình du lịch, tour, tuyến hấp dẫn đưa khách du lịch Australia đến với Nha Trang – Khánh Hòa và ngược lại.

Hai bên hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của các doanh nghiệp nói riêng và ngành du lịch Khánh Hòa (Việt Nam) và các địa phương của Australia nói chung.

khánh hoà thu hút khách du lịch úc

Không khí, sản phẩm du lịch khác lạ…là điểm thu hút du khách Australia đến với Nha Trang – Khánh Hòa tăng mạnh năm 2023

Đại diện Chi hội Lữ hành – Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh cũng giới thiệu đến các doanh nghiệp lữ hành của Australia về các gói sản phẩm, dịch vụ đặc trưng.

Cũng tại chương trình, các doanh nghiệp lữ hành của Australia và doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa tìm hiểu, kết nối hợp tác phát triển kinh doanh thông qua hoạt động B2B và Gala Dinner.

chương trình roadshow

Chương trình Roadshow quảng bá, xúc tiến hợp tác du lịch Nha Trang – Khánh Hòa ở thị trường Australia được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thêm nguồn khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa.

Theo dõi các tin tức mới nhất về giáo dục các nước trên Website Tin du học