Tin Du Học Các Nước

[HONG KONG] Học bổng toàn phần The Chinese University of Hong Kong 2024

học bổng toàn phần cuhk hồng kông

Admission Scholarships 2024 Entry dành cho sinh viên đại học quốc tế từ – School Nomination Scheme

Hạn chót: 25/12/2023

Giới thiệu về CUHK

Đại học Trung Hoa Hồng Kông (CUHK) là một trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt và đa dạng về các chương trình đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong bối cảnh Hồng Kông là cửa ngõ vào châu Á và Trung Quốc, CUHK đã xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ với các trường đại học, viện nghiên cứu, cơ sở thương mại và công nghệ đổi mới ở Trung Quốc đại lục và khu vực. Những sự hợp tác và hợp tác này mang đến cho sinh viên của chúng tôi nhiều cơ hội thực tập, trao đổi và việc làm phong phú để mở rộng tầm nhìn và làm phong phú thêm sự phát triển học tập và nghề nghiệp của họ.

Mục đích của học bổng

Một số học bổng với một số học bổng có giá trị lên tới TOÀN PHẦN (bao gồm 4 năm học phí và trợ cấp sinh hoạt) đã được phân bổ cho khóa học 2024 – 2025 để vinh danh những sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và thành tích phi học tập, và được đề cử bởi hiệu trưởng/cố vấn của trường.

Giá trị của học bổng

Giải thưởng Học bổng sẽ bao gồm một phần hoặc TOÀN PHẦN và/hoặc trợ cấp sinh hoạt.

Giá trị của học bổng khác nhau và có thể lên tới học bổng TOÀN PHẦN trị giá 760.000 HKD (~98.000 USD) cho 4 năm học đại học.

Điều kiện

Ứng viên phải là sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc (thường nằm trong top 10% của lớp tốt nghiệp) hoặc có giải thưởng học tập.

Học bổng sẽ được trao trên cơ sở cạnh tranh cho những ứng viên thể hiện sự xuất sắc trong học tập hoặc phi học thuật, kỹ năng lãnh đạo và tiềm năng đóng góp đáng kể cho sự thịnh vượng của cộng đồng quốc tế. Nhiệm kỳ của giải thưởng tùy thuộc vào việc ứng viên lọt vào danh sách được nhận vào Đại học.

Đề cử từ trường

Mỗi trường được mời có thể đề cử tối đa 6 sinh viên để xét học bổng.

Dành cho Hiệu trưởng/ Cố vấn của trường điền vào: Mẫu đề cử: www.cuhk.edu.hk/adm/intl/nomination form VNM/

Hạn chót: 25 tháng 12 năm 2023

Dành cho sinh viên: Đơn đăng ký trực tuyến sẽ mở tại http://admission.cuhk.edu.hk/