Tin Du Học Các Nước

Học Bổng Toàn Phần Cho Học Sinh THPT Tại UWC Việt Nam 2024

Cơ hội rinh học bổng toàn phần của UWC – Học bổng lên đến 100% chi phí học và ăn ở tại các trường UWC.

Giới thiệu về UWC

United World Colleges (UWC, hay các Trường Thế giới liên kết) là một tổ chức giáo dục quốc tế kết nối con người quốc gia và các nền văn hóa bằng giáo dục nhằm hướng tới sự hòa bình và một tương lai bền vững.

Với hệ thống 18 trường học phủ rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới, với ngôn ngữ chung là tiếng Anh, UWC mang đến “sự đa dạng văn hóa mà hiếm nơi nào có được, cơ sở vật chất tuyệt vời và một mục tiêu chung là đào tạo học sinh trở thành những con người với tâm hồn rộng mở, cái nhìn sâu sắc và đóng góp tích cực vào tương lai phát triển bền vững”

Mỗi năm, UWC Vietnam sẽ tuyển chọn ứng viên dựa trên khả năng và đề cử học sinh trúng tuyển đến các trường UWC dựa trên khả năng tài chính.

Đặc biệt, học bổng KHÔNG yêu cầu chứng chỉ bất kỳ chứng chỉ chuẩn hóa nào như IELTS hay SAT,…. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc học sinh khuyết tật có đủ khả năng tự chăm sóc bản thân rất được khuyến khích nộp đơn.

Thông thường có khoảng 10-15 suất học bổng từ các trường UWC khắp thế giới sẽ được dành cho học sinh tuyển bởi UWC Việt Nam. Những suất học bổng này sẽ hỗ trợ tối đa đến 100% chi phí học và ăn ở tại các trường UWC.

Nội dung học bổng

Có khoảng 10 suất học bổng từ các trường UWC khắp thế giới sẽ được dành cho học sinh tuyển bởi UWC Việt Nam. Những suất học bổng này sẽ hỗ trợ tối đa đến 100% chi phí học và ăn ở tại các trường UWC.

Đối tượng tham gia

  • Học sinh các trường Trung học Phổ thông.
  • Các thí sinh tham gia ứng tuyển cần thỏa mãn cả ba tiêu chí sau:
  • Là công dân nước Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
  • Hiện đang theo học bậc Trung học Phổ thông (khối 10, 11, và 12)

Ưu tiên:

  • Học sinh đến từ các vùng nông thôn và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tố chất cần thiết:

  • Đam mê và động lực học hỏi
  • Năng động cống hiến
  • Khả năng kết nối
  • Bản lĩnh, trách nhiệm với bản thân, và tính trung thực
  • Động lực cho UWC

Thời hạn ứng tuyển

Quy trình xét tuyển

Ứng viên đủ điều kiện dự tuyển xin hãy đăng ký online tại https://apply.uwc.org/ để tạo tài khoản thí sinh, nhận số báo danh và điền đơn qua cổng đăng ký online hoặc gửi hồ sơ và đơn tài chính đã hoàn tất qua email admission@uwcvn.org

Lưu ý: Không yêu cầu bất kỳ bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh nào. Tuy nhiên, ứng viên nên biết cách giao tiếp và truyền đạt hiệu quả bằng tiếng Anh.

Thông tin chi tiết và liên hệ

Truy cập vào website: www.uwcvn.org hoặc theo dõi chúng tôi tại trang Facebook www.facebook.com/uwcvietnam

Đơn vị cấp học bổng: UWC VIET NAM