Tin Du Học Các Nước

Hoa hậu Ý Nhi du học Úc với học bổng Đại học Sydney

Hoa hậu Ý Nhi mới đây đã quyết định đi du học và được gia đình lẫn nhà trường ủng hộ. Điều khiến khán giả bất ngờ là Hoa hậu nhận được học bổng du học.

hoa hậu ý nhi tại sân bay

Hoa hậu Ý Nhi tại sân bay

Hoa hậu Ý Nhi chiều 31/10 đã xuất hiện cùng bạn trai tại sân bay Tân Sơn Nhất, điều khiến khán giả ngỡ ngàng là thông tin xuất ngoại của người đẹp. Đây là lần đầu Miss World Vietnam 2023 xuất hiện sau 3 tháng sau phát ngôn của cô gây ồn ào trên mạng xã hội và báo chí. Theo VietNamNet, cô dành thời gian 2 năm du học ở Úc.

Còn nguồn tin từ Tiền Phong, khi phỏng vấn Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng ban Truyền thông Đại học Quốc tế của Đại học Quốc gia TPHCM, bà này cho biết, Ý Nhi có học bổng từ trường Đại học Sydney (Úc).

Theo thông tin từ Đại học Quốc tế, Ý Nhi hoàn tất giai đoạn tại Việt Nam với điểm trung bình thuộc nhóm sinh viên khá – giỏi và có hồ sơ tốt, hoạt động phong trào, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm của trường.

Đại diện nhà trường cho biết: “Điều đó giúp Ý Nhi được trường đối tác là Đại học Sydney trao học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng hơn 310.000.000 đồng) học phí giai đoạn 2. Đây là một trong những vinh dự của các bạn sinh viên học chương trình liên kết khi chuyển tiếp“.

Về danh tiếng của trường Ý Nhi theo học, đại diện nhà trường cho biết: “Đại học Sydney xếp hạng thứ 19 trên thế giới và xếp hạng thứ hai tại Australia, theo bảng xếp hạng QS Rankings 2024. Đại học Sydney còn là thành viên của Group of Eight – liên minh 8 Đại học danh giá nhất Australia“.

Đại diện nhà trường cho biết Hoa hậu Ý Nhi du học 2 năm tại Australia chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Người đại diện cho hay: “Với chuyên ngành này, ngoài kiến thức được học từ giáo sư trên giảng đường, Ý Nhi được rèn luyện thêm những kỹ năng khác như lãnh đạo trong Quản trị kinh doanh, lập kế hoạch, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, giao tiếp, Tư duy phản biện…“.

Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 tại Bình Định tối 22/7. Tân Miss World 2023 sinh năm 2002, quê Bình Định, cao 1,75m, số đo 3 vòng: 79-59-89cm, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM.

Tại Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi có phong độ tốt xuyên suốt các phần thi phụ. Cô đoạt giải Người đẹp Thời trang (lọt thẳng top 20 chung cuộc), top 5 Người đẹp Biển, top 16 Người đẹp Nhân ái. Đáng chú ý, Ý Nhi học cùng trường đại học với á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cả 2 đều là Người đẹp Thời trang 2 mùa Miss World Vietnam liên tiếp.

Theo dõi các tin tức mới nhất về du học trên Website Tin du học