Tin Du Học Các Nước

Những cam kết hỗ trợ cho sinh sinh viên theo học tại học viện PSB

Hiện nay, du học Singapore không còn mấy xa lạ với sinh viên quốc tế. Singapore được xem là mảnh đất màu mỡ dành cho các bạn sinh viên học tập và nghiên cứu đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó, các chính sách giáo dục, các điều kiện về cơ sở học tập, đối tác cấp bằng,… luôn được đầu tư và cải thiện. Trong đó, học viện PSB luôn tự hào là ngôi trường luôn mang đến những cam kết hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Du học Singapore có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề mà bạn yêu thích. Thế nhưng nhắc đến các dịch vụ hỗ trợ sinh viên thì không thể bỏ qua học viện PSB. Ngoài biết đến là ngôi trường danh tiếng, nổi bật bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu, PSB  còn nổi bật bởi các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Học viện PSB cùng những cam kết hỗ trợ sinh viên

  • Hỗ trợ học tập

Học viện PSB luôn tự hào với đội ngũ giảng viên hùng mạnh với hơn 300 giảng viên không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn mà còn có tận tâm với nghề. Do đó khi du học Singapore tại học viện PSB, sinh viên sẽ luôn cảm nhận được sự tận tụy của thầy cô, họ luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ thêm cho sinh viên sau giờ học.

  • Hỗ trợ về công nghệ thông tin:

Trường luôn cung cấp các khóa dạy học trực tuyến, cũng như hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao ở cả STEM campus và City campus, sinh viên có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó máy photocopy và in ấn luôn sẵn sàng phục vụ cho sinh viên

  • Cơ sở vật chất hiện đại:

Hiện tại trường có 2 campus, STEM campus và City Campus. Cả hai 2 campus đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại như giảng đường, phòng thu radio và truyền hình, khu vực tự học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học & kỹ thuật, khu vực giải trí. Thư viện thì trang bị nhiều đầu sách phục vụ cho học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 

  • Chăm sóc và hướng dẫn sinh viên

Khi ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng  khi đến một đất nước khác để du học. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình về cách thức sinh hoạt, các phương tiện đi lại, các tiện ích công cộng tại đây… giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.

  • Thư viện trực tuyến:

Sinh viên có thể truy cập vào hệ thống tài liệu tham khảo và nghiên cứu các chuyên đề, sách giáo khoa điện tử từ các trường đại học đối tác.

  • Đời sống sinh viên phong phú

Khi học tại PSB, bạn sẽ chẳng bao giờ có cảm giác buồn tẻ cả. Với 4 câu lạc bộ thể thao, 9 câu lạc bộ cùng 9 Hiệp hội sinh viên quốc tế, cho phép sinh viên  cùng nhau vui chơi, học hỏi và cùng nhau trải nghiệm các nền hóa. Thông qua các câu lạc bộ cũng như các chương trình kết nối, sinh viên có điều kiện khám phá bản thân, trau dồi và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết để tự tin trở thành một công dân toàn cầu, có ích cho cộng đồng và xã hội.

  • Hỗ trợ chỗ ở:

PSB có nhiều khu ký túc xá khác nhau cho sinh viên, mang đến không gian sống độc lập cùng cơ hội giao lưu văn hóa với cộng đồng sinh viên quốc tế. Các khu ký túc xá nằm ở ngay trung tâm, thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển đến ngân hàng, khu mua sắm, quán ăn và siêu thị. Ký túc xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị như nệm, khăn trải giường, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, wifi miễn phí, camera 24/24.

Trên đây là những cam kết hỗ trợ dành cho sinh viên chọn học tập và nghiên cứu tại học viện PSB. Mong rằng các bạn sẽ cân nhắc chọn cho mình ngôi trường tốt về chất lượng mà còn hỗ trợ tốt các vấn đề sinh hoạt xung quanh việc học.

Contact Me on Zalo