Tin Du Học Các Nước

Học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Với những ưu điểm về chương trình đào tạo, tiết kiệm thời gian, hồ sơ xử lý nhanh chóng,… du học Malaysia là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Malaysia có các trường đại học quốc tế, giảng dạy chương trình liên kết, học tập chuyển tiếp tại các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Úc,… Đa dạng các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính, các ngành thuộc lĩnh vực thiết kế, kiến trúc,…Ngoài ra, Malaysia còn được hấp dẫn bởi các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tham gia học tại đây. Đặc biệt, các chương trình học bổng du học Malaysia các bậc đại học, thạc sĩ lên đến 50% tại đại học Help.

Học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Chương trình học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Chương trình học bổng tại Đại học Help cho bậc đại học

  • Ngành công nghệ thông tin: ưu đãi học bổng lên đến 50% cho các sinh viên lựa chọn học bậc cao đẳng và đại học
  • Ngành du lịch khách sạn: học bổng 50% khóa học (yêu cầu duy trì điểm GPA: 2,75 để tiếp tục duy trì học bổng)
  • Học bổng 30% cho các chương trình học tại HELP CAT , trừ các khóa ACCA và CAT

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

  • Học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Passport
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS

Đôi nét về Đại học Help

Đại học Help Malaysia trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn tại Malaysia đào tạo đa dạng chương trình học, ngành học, đáp ứng tốt cho nhu cầu nhân lực của Malaysia cũng như các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới. Đại học Help có thể mạnh về kinh tế, kế toán tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin,… Đặc biệt tại đây sinh viên có thể lựa chọn chương trình học liên kết giữa Đại học Help với các đại học lớn như các đại học ở Anh, Úc,… Nếu sinh viên muốn học chương trình chuyển tiếp có thể lựa chọn học chương trình ADP được chuyển tiếp sang Mỹ  và được trường đại học tại Mỹ cấp bằng.

Qua những chia sẻ về chương trình học bổng du học Malaysia, mong rằng các bạn có nguyện vọng du học Malaysia đã nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích. Sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ để xét nhận các ưu đãi học bổng hấp dẫn nhé!

Contact Me on Zalo